Công ty TNHH Tân Phú Ninh–nhà phân phối độc quyền dòng thiết bị vệ sinh cao cấp GOVERN tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường  thiết bị phòng tắm-phân khúc hạng sang.

GOVERN –một thương hiệu thiết bị phòng tắm sản xuất theo công nghệ Mỹ tiến vào thị trường Đông Nam Á từ cuối những năm 90-Ngay sau khi nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của  GOVERN  chính thức được đưa vào vận hành tại Malaysia. Cho tới nay công ty TNHH Tân Phú Ninh đã mở rộng hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam đồng thời không  ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm,dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thế mạnh của GOVERN là các sản phẩm phòng tắm xông hơi-bồn tắm massage với kiểu dáng cũng như tính năng hiện đại nhất tại mọi thời điểm.Luôn đi trước đón đầu trong xu hướng nội thất. Trong những năm vừa qua, GOVERN đã và đang có mặt trong hàng trăm căn hộ,Resort,Spa hiện đại trên khắp cả nước với chất lượng cao, tính năng ưu việt,thiết kế độc đáo,giá cả hợp lý.

Với phương châm “TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP”.Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tận tình tư vấn,phục vụ khách hàng theo tiêu chí Nhanh Nhất-Tốt Nhất.Đến với chúng tôi quý khách hàng  sẽ được trải nghiệm sự hài lòng trong mua sắm với đội ngũ nhân viên  nhiệt tình chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .
 
“THIẾT KẾ PHÒNG TẮM NGHĨ TỚI GOVERN”.
LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI
Quy trình trọn gói
Khảo sát hiện trạng dự án, tư vấn các giải pháp tốt nhất theo nhu cầu và thực trạng khách hàng cần
Dịch vụ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
Báo giá chính xác
Cùng khách hàng lập dự toán chính xác theo bản vẽ và vật tư do KTS tư vấn và khách chỉ định
Thương hiệu uy tín
Các sản phẩm được cung cấp từ các thương hiệu uy tín, được tin tưởng và sử dụng trên toàn cầu